Sign Guestbook   

NameThuy Hang
Date2012-10-10
Locationclick picture for more information
MessageMẹ Ổi Mít ơi! Có thời gian em vào trang này mỗi ngày để đọc và cười những chuyện ngộ nghĩnh của 2 nhóc và em tin hai cậu nhóc này nhất định sẽ lớn lên với một tâm hồn đẹp.
Và em đọc hết sạch sành sanh rồi mà lâu quá không thấy chị update những thông tin ngộ nghĩnh về hai nhóc nữa, buồn nhớ lắm.
Chúc cả nhà ngập tràn niềm vui.
Fan của Ổi, Mít.
Thuy Hang


Namechinh
Date2012-10-03
Locationclick picture for more information
MessageChào chị, trang web của chị thật hay và nhứng kinh nghiệm chia sẻ của chị thật ý nghĩa.Chị cho e hỏi kinh nghiệm của chị về cho bé ADKN, chị cho cháu bú mẹ đến bao lâu, nếu bữa nào cháu k hợp tác, chị bù sữa là toàn bù sữa công thức à. Các mẹ ở Nhật thường cai sữa con khi nào hả chị? Con e k chịu bú bình, ghét uống sữa nên những bữa cháu lười ăn e ko muốn ép, nhưng cháu lại k chịu uống sữa, chỉ bú mẹ (mà cháu được gần 10 tháng rùi, bi h sữa mẹ không nhiều nữa), những lúc đó e k bit làm sao, ko bít bù bằng gì, e để đói mấy bữa có khi cũng vẫn lười ăn...chị cho e lời khuyên với. E cảm ơn chị. E chúc anh chị và các cháu luôn hạnh phúc, nhiều niềm vui trong cuộc sống!
Email của e: chinh1985.pharma@gmail.com


NameHue
Date2012-09-18
Locationclick picture for more information
MessageChao gia dinh Oi
Trang web cua chi thuc su rat hay va y nghia. Chuc gia dinh chi nhieu suc khoe hanh phuc.Khi co thoi gian chi hay chia se them nhieu dieu y nghia nua ve Oi Mit chi nhe. Cam on chi smiliePrivate Message added 2012-08-24


NameHứa Thị Nhạt
Date2012-08-20
Locationclick picture for more information
MessageCảm ơn chị rất nhiều!


NameNguyễn Đức Dũng
Date2012-08-15
Locationclick picture for more information
MessageLời đầu tiên em xin được chúc gia đình chị sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Chúc 2 cháu Mít và Ổi luôn chăm ngoan và học giỏi.
Em biết trang web của chị thông qua diễn đàn webtretho khi tìm hiểu cách ăn dặm cho bé. Vào đây không chỉ học được nhiều điều về cách nuôi, dạy con của chị mà còn biết được 1 phần văn hóa Nhật Bản thông qua cuộc sống của gia đình chị.
Cảm ơn vì những chia sẻ của chị!


Nameminh phuc
Date2012-08-11
Locationclick picture for more information
Messagenho me oi chi minh cach cho con an dam kieu Nhat nhe smilie Cam on nhieu! smilie


NameNguyễn Châu
Date2012-08-05
Locationclick picture for more information
MessageChào chị!
Tôi tên là Quý Châu, hiện đang sống tại Việt Nam, đang nuôi con 4 tháng tuổi. Con sắp ăn dặm nên tôi đã lên mạng tìm hiểu, nên đọc được những bài viết về ăn dặm của chị. Tôi từng học tiếng Nhật, rất thích cách sống của người Nhật, nay lại được biết cách ăn dặm này. Tôi rất muốn áp dụng cách ăn dặm này cho con nhưng khá bối rối vì không có thực đơn cụ thể. Đồng thời vì đã học tiếng Nhật nên tôi rất muốn được đọc bản gốc. Không biết chị có thể cho tôi biết thông tin về quyển sách này như tên sách, giá tiền…
Tôi rất mong sự trả lời của chị. Email: penguinnkqc667@yahoo.com. Điện thoại: 0933601116. Rất cám ơn chị!


NameHoang Diem
Date2012-08-02
Locationclick picture for more information
MessageChào gia đình Ổi Mít,
Hai con thật là hạnh phúc khi có một người mẹ hết lòng vì 2 con. Tình mẫu tử thật thiêng liêng, giúp mẹ con vượt qua nhũng khó khăn để mang đến cho các con những điều tốt đẹp nhất và nó còn đẹp hơn gấp bội khi mẹ con biết chia sẽ những điều hay cho các mẹ khác cùng học hỏi.

Cô cũng đang có một đứa con hơn năm tháng, em chuẩn bị vào giai đoạn ăn dặm và cô mong mình sẽ mang những điều tốt đẹp nhất đến cho con. Thông qua bữa ăn, bé sẽ phát triển và hưởng thụ bữa ăn của mình.
Một lần nữa, rất cảm ơn mẹ của các cháu.


Namenguyen thi hong van
Date2012-08-01
Locationclick picture for more information
MessageXin chào gia đình nhà Ổi và Mít!
Trước hết xin được cám ơn mẹ ổi rất nhiều về những bài viết hữu ích trong web này. Mục mà em thích nhất là "Chuyện mỗi ngày " của nhà chị.Thực sự nó làm em thấy yêu cs, yêu những đứa con của mình thêm rất nhiều.Yêu các công việc nhà hàng ngày mình làm, mà bình thường mình vẫn mệt nhọc với nó sau những ngày làm việc. Vì trước đây mình nhìn những công việc đó với cách nhìn khác thì nay mình đã nhìn nó với cách tích cực và sinh động hơn, hơn hết là hiểu rằng đó là cách thể hiện sự chăm sóc chồng con và gần gũi gia đình nhiều nhất.
Em thấy rất thích tính cách của chị, Ổi và Mít sau này khi lớn và hiểu thì phải thấy rất tự hào về có người mẹ như chị. Tràn đầy tình yêu thương và đầy nhân cách sống. Chúc chị và gia đình chị luôn mạnh khỏe và chị có nhiều bài viết hay hơn nữa.


Page 4 of 58 < 1 2 3 4 5 6 7 > Last >>