Sign Guestbook   

NameNgoc
Date2013-05-25
Locationclick picture for more information
MessageCám ơn chị đã chia sẽ kinh nghiệm bổ ích. Mình đã thực hiện theo cách của chị đối vơi con gái của mình. Hiện tại, bé 14 tháng, đã nhai được rất tốt. Mình không phiền vì bé ăn ít nhưng rất là rầu vì không chịu uống sữa tươi. Không hiểu trong trường hợp của bé nhà mình như vậy, chị có lời khuyên nào cho mình không ?


NameAnna132
Date2013-04-18
Locationclick picture for more information
MessageMình muốn cám ơn mẹ Ổi đã chia sẻ kinh nghiệm chăm con ăn dặm. Mình đã thành công và hiện tại con mình ăn uống rất ngoan va rất enjoy food. Con mình hiện tại gần 20 tháng mà ăn uống rất tự túc.Private Message added 2013-04-15


NameTrịnh Minh Tuấn
Date2013-02-25
Locationclick picture for more information
MessageGửi chị Thu Hằng
Em là Trịnh Minh Tuấn, giám đốc Cty CP sách và TT Quảng Văn. Đầu năm em chúc chị và gia đình an khang, thịnh vượng.
Cũng như nhiều ông bố bà mẹ trẻ khác, vợ chồng em gặp nhiều khó khăn trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng con cái cho nên khi đọc những chia sẻ của chị về tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng nuôi dạy trẻ kiểu Nhật vợ chồng em rất tâm đắc.
Từ lâu em đã có ý định xây dựng một Tủ sách chuyên cung cấp kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm nuôi dưỡng, giáo con cái cho các bậc phụ huynh trẻ ở Việt Nam. Bước đầu đã có một số thành công nhất định như cuốn sách "Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt".
Hiện Quảng Văn có kế hoạch xuất bản một số sách của các tác giả Nhật Bản viết về đề tài này: Masaru Ibuka, Michio Matsuda, Daiji Akehashi..., em trộm nghĩ chị là người có thể tư vấn, giúp đỡ Quảng Văn.
Về Quảng Văn chị có thể tham khảo:quangvanbooks.vom
Gmail của em: projectqvg@gmail.com
Cảm ơn chị.


NameNam Chi
Date2013-01-23
Locationclick picture for more information
MessageEm chào chị cùng gia đình,
Em rất hay vào đọc những bài viết của chị, đặc biệt là những bài viết về Ổi và Mít, nhiều lần đọc mà xúc động muốn khóc luôn. Thật là ấm áp những tình cảm mà mọi người trong gia đình chị dành cho nhau. Em mới lập gia đình, đang mong có con, nên khi đọc những bài viết của chị, càng mong có con hơn nữa.
Chúc gia đình chị luôn khỏe mạnh và hạnh phúc nhé.
P/S: Ổi ơi, Mít ơi, các em thật là hạnh phúc!


NameNguyễn Thanh Dung
Date2013-01-15
Locationclick picture for more information
MessageChị Hằng ơi! Chúc chị và gia đình sức khỏe dồi dào chị nhé. Em chuẩn bị có bé thứ hai rồi, lần này lại áp dụng phương pháp ăn dặm kiểu Nhật của chị. Hihihi....Thật hữu ích và thú vị chị ạ. Lâu lắm rồi không thấy chị up bài? Chị bận lắm nhỉ? Tết nguyên đán sắp đến rồi, gia đình chị có về Việt Nam đón tết cùng gia đình không?


NameMẹ Minh Châu
Date2013-01-11
Locationclick picture for more information
MessageEm chào chị,

Lâu rồi em không thấy chị viết bài về Ổi và Mít nữa. Em vẫn thỉnh thoảng ghé thăm nhà chị mà lần nào vào cũng không thấy chuyện mới, đành đọc lại chuyện cũ của hai anh em hihi ... cũng vui, nhưng giá như chị vẫn kể chuyện mỗi ngày của hai anh em Ổi & Mít. Mong chị có thời gian update website này smilie

Em chúc gia đình chị năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn smilie

Em Khanh


Nametrangpt16
Date2012-12-13
Locationclick picture for more information
MessageXin chào gia đình Ổi Mít! Lâu quá rồi lần nào vào nhà Ổi Mít cũng thấy mẹ Ằng đóng cửa đi chơi, nhớ các bạn bác học thông thái và nghịch ngợm đáng yêu quá! Chị ơi, chơi mãi sao chưa về?


NameĐỨC SÔNG LA
Date2012-11-29
Locationclick picture for more information
MessageTôi đọc các bài của bạn. Hiểu biết thêm đất nước bạn đang sống và làm việc. CHUYỆN NƯỚC NHẬT là bài học để mình nhìn lại mình trên "bản đồ" cho người mình, cho đất nước mình suy nghĩ. Cảm ơn bạn. Chúc gia đình bạn hạnh phúc, mọi điều tốt lành.


NameNgần
Date2012-10-21
MessageMe ổi ơi! thông qua trang webtretho về cách ăn dặm cho con em mới biết được trang web của gia đình mình. Ôi hâm mộ quá smilie Chúc gia đình chị luôn ngap tràn hạnh phúc nhé!


Page 3 of 58 < 1 2 3 4 5 6 > Last >>