Sign Guestbook   

NamePhuongQuynh
Date2010-09-11
Locationclick picture for more information
CityHCM
MessageXin chào,Đan Quỳnh, hồi chị mới có baby trong bụng, đi siêu âm bác sĩ nói là con gái, không biết tên gì đặt,chị cũng thích tên Quỳnh nhưng không biết chữ lót phải đặt tên gì ,chi "sợt" tìm trên net và thấy tên Đan Quỳnh của em hay lắm nên chị đặt luôn cho baby của chị là Phan Châu Đan Quỳnh,ai cũng nói cái tên nghe ấn tượng lạ lẫm, chị gửi lời cám ơn mẹ em đã gợi ý chị đặt tên cho con mình như vậy.Thanhks nhé, chúc khỏe mạnh nhé bé Đan Quỳnh.Private Message added 2010-03-22


Nameonion
Date2009-05-26
Locationclick picture for more information
CityHà Nội
MessageXin chào Đan Quỳnh !

Oa ! Phải nói là lần đầu tiên chú vào một trang cá nhân của bé và cũng là lần đầu tiên chú được ghé chơi một ngôi nhà như thế này đấy.
Vào xem rồi chú mới biết là bé sắp sang tuổi thứ 5 rồi nhỉ ! Như thế là đi lớp chồi bé rồi đúng ko? Thế bé ở lớp có ngoan không nè ? Có được cô giáo tặng phiếu bé ngoan để mang về cho bố mẹ không ?
À, mà sao chú vào trang nhật ký thì không thấy viết gì nữa à?
Mà chú không biết nên gọi bé là gì nhỉ ?Mọi người đặt cho bé nhiều cái tên quá à! Thôi thì gọi là Đan Quỳnh đi nha. Chú thấy cái tên này đẹp lắm rồi. Thế mà sao bố với mẹ cứ thích gọi khác đi nhỉ ?
Ui, mà cũng sắp đến SN của bé rồi. Chú chúc bé ngoan thật là ngoan nè, lớn nhanh như Thánh Gióng nè và mang thật nhiều phiếu bé ngoan về cho mẹ nhé !


NameCo Nhung va em Kin.
Date2008-05-31
Locationclick picture for more information
Homepagehttp://www.nhunglaivinh.com
MessageChuc mung sinh nhat con nhe, Dan Quynh. Khong biet nam nay me Hien to chuc sinh nhat cho con gai co to khong? Lau roi co khong vao blog cua me con nen khong cap nhat thong tin duoc. Sorry me Hien va con nhe.
Dao nay co dang o trong tinh trang "cang thang" nen chang con tam trang lang thang tren mang nua. Cuoc song moi, nhung thach thuc moi va rat nhieu, rat nhieu dieu khong may man xay den voi em Kin, voi gia dinh lam co phai hi sinh nhung "dam me" cua minh nhu luot web, tan doc va hoc hoi nhieu dieu hay ho tu nhung blogger nhu me con do smilie
Co le me con dang gian co vi lau qua chang thay offline mes. nao cua me con goi co ca. Nhung mai mot co dip ke lai moi chuyen, me con se thong cam voi co ma...
Vay nhe con gai, chuc con mot tuoi moi that nhieu ky niem dang nho.
Thuong.


NameJoin
Date2008-05-21
Locationclick picture for more information
CityBangkok
MessageHey LU! Your daughter is very cute and look like both of her dad and mom. I have visited many sites of your webpages (without any knowledge of Vietnamese language) and, lucky me, eventually, I have found the guest book! I wish you and all your family all the best and if you have a chance to come over here again, just let me know! I am always your good friend!
Love heap,
Join


NameBQfamily
Date2008-04-27
Locationclick picture for more information
Homepagehttp://my.opera.com/BQfamily/blog/
MessageChào bé Đan Quỳnh! Thật ngạc nhiên là Con lại sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm với Con trai Cô. Cũng như mong muốn của Mẹ con, Cô cũng hy vọng Con luôn biết giữ gìn và nâng niu những gì mà Bố Mẹ đã dành cho Con.
Chúc Con gái ĐQ hay ăn, chóng lớn...Lớn lên trở thành một người phụ nữ tuyệt vời như ...Mẹ Con vậy!


NameGiangMJ
Date2008-02-17
Locationclick picture for more information
CityHà Nội
MessageChú chúc Đan Quỳnh đơn giản thôi: có cái hậu vận tốt như cái tiền vận smilie

Just wish you always be happy!


NameLuky
Date2007-08-07
CityHanoi
Homepagehttp://360.yahoo.com/profile-r_BtRj08cqiD__aD02hirNFVig--?cq=1
MessageĐan Quỳnh thật dễ thương. Chắc bởi vì Đan Quỳnh có người mẹ cực kỳ dễ thương đó, và giỏi giang nữa. Cô rất thích làm được blog cho em Luky như của mẹ làm cho Đan Quỳnh đó. smilie


NameSunhero
Date2007-08-02
Locationclick picture for more information
MessageVõ Đan Quỳnh 武 丹 瓊 (8 4 19)
Ghi chú : Võ : Tên họ; Đan: Màu đỏ (丹),Chữ Đan trong tiếng Hán có nhiều nghĩa,tuy nhiên mẹ ĐQ cho là nghĩa là Đỏ nên chú lấy chữ 丹 (4nét). Tương tự chữ Quỳnh là Ngọc Quỳnh (瓊 - 19nét theo Phồn Thể) chứ ko phải chữ 煢 (côi cút).
Phân tích :
Thiên Vận : Cát tường (chỉ bổ trợ cho số mệnh chứ không quyết định số mệnh)
Nhân Vận : Cát tường - Tiền vận sáng sủa. Tình yêu mãnh liệt, hạnh phúc trong hôn nhân.
Địa vận: Cát tường - Có chức quyền, tình cảm dễ thể hiện thái quá. Chồng mất trước vợ .
Ngoại Vận : Hung - Ra ngoài xã hội không được nhiều may mắn. Có thể sống xa Đại gia đình
Tổng vận : Tiền vận rất sáng sủa (trước 30tuổi),Có duyên, là người thíc hoạt động. Nếu chọn các nghề báo chí,cộng đồng sẽ rất thành công. Ngược lại không nên chọn các nghề có tính sư phạm,tỉ mỹ.
Như vậy xét về ngũ vận thì chỉ có Ngoại vận là không được ưng ý lắm,còn lại là tốt đến rất tốt.

Trên đây chỉ là ý tham khảo, còn vấn đề quan trọng là tên của Bé rất đẹp, dễ nghe,dễ đọc, hay hay.Điều đó mới quyết định là bố mẹ cháu đã đặt tên đúng smilie.
Thời gian có hạn,tạm biệt bé Đan Quỳnh nha.
NH


Namesunhero
Date2007-08-02
Locationclick picture for more information
CityVAC
MessageLần đầu tiên vô tình đọc được câu chuyện về Mẹ ĐQ đặt tên cho con.Không biết đúng như Mẹ ĐQ viết hay không nhưng Chú thấy hay quá.Cái tên nghe khá hay lại thêm một câu chuyện của người mẹ tìm cách đặt tên cho con gái yêu thật thú vị làm Chú cũng muốn mạo muội tính ngũ vận cho cái tên của Bé Quỳnh. Chắc bố mẹ củ bé không phật lòng smilie .


Page 1 of 14 1 2 3 4 > Last >>